Dịch Vụ

Chuyên mục: Dịch Vụ

THANH LÝ PHÒNG NET

Thanh lý phòng net cũ Nhật Phát 091 604 1939, quy trình thanh lý phòng net cũ nhanh chóng, thanh toán tiền mặt một lần nhanh gọn, không kì kèo hay ép giá.

Là một Cty hàng đầu về lĩnh vực thanh lý phòng net cũ, mua máy  tính cũ giá cao chúng tôi luôn tự hào đã giúp nhiều chủ phòng net có những phòng net cũ không còn nhu cầu kinh doanh hoặc nâng cấp, đổi mới ... được thanh lý với giá cao nhất, trọn gói, nhanh chóng và nhiệt tình.

Với đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên môn, chuyên nghiệp để phục vụ trong việc kiểm tra máy và định giá thanh lý phòng net nhanh nhất và chính xác nhất.

Thanh lý phòng net, mua máy tính cũ, laptop cũ, màn hình LCD, Server Bootrom... Các thiết bị tin học khác liên quan hư cũ với giá cao không hạn chế số lượng.

Bạn đang lo lắng vì phòng net mình khá cũ cần nâng cấp hay phòng net của bạn đã đến thời hạn cần thanh lý, thanh lý phòng net để chuyển sang một công việc khác tốt hơn... Dù là lí do gì khi bạn có nhu cầu về mua bán và thanh lý hãy gọi ngay cho chúng tôi 091 604 1939 để được thanh lý với giá tốt nhất.

Thanh lý phòng net cũ trên cả nước và không hạn chế số lượng, chỉ cần bạn có phòng net cần thanh lý, dù ở bất cứ nơi đâu, bất kì số lượng bao nhiêu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thanh lý với giá tốt nhất.

Thanh lý phòng net cũ tại Tp Hồ Chí Minh

Thanh lý phòng net tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long

Thanh lý phòng net tại các tỉnh Đông Nam Bộ

Thanh lý phòng net tại các tỉnh Tây Nguyên

Thanh lý phòng net tại các tỉnh Trung Trung Bộ

Thanh lý phòng net các tỉnh Bắc Trung Bộ

Đặc biệt : Thanh lý giá cao với những phòng net đang hoạt động, còn bảo hành chính hãng lâu, cấu hình càng cao, giá càng tốt, số lượng nhiều giá tốt hơn.

Phương châm của chúng tôi là " Thuận Mua Vừa Bán" đôi bên cùng có lợi, hợp tác vui vẻ và thành công.

Hoa hồng cao cho anh em giới thiệu là một trong những vấn đề mà chúng tôi muốn tất cả anh,chị, em mỗi khi biết ai thanh lý phòng net hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được khoản thù lao hợp lí và hợp tình nhất.

Mua máy tính cũ của các Cty, Văn Phòng, Trường Học, Bệnh Viện, Nhà Dân với các thể loại cấu hình máy, số lượng càng nhiều mua giá càng cao.

Thu mua màn hình Lcd các loại từ 15 đến các loại màn hình lớn nhất hiện nay

Mua laptop cũ Asus, Dell, Hp, Toshiba, Acer, Macbook Pro, Macbook Air, Imac ...

Thanh lý tận nơi, có nhân viên đến tận nơi khảo sát và báo giá chính xác một lần, nhanh trong ngày

Thanh toán tiền mặt một lần hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo yêu cầu của quý khách.

Có xe tải đến tận nơi bốc xếp, vận chuyển tại tất cả các tỉnh thành..

 

LH : 091 604 1939

Email : Vitinhnhatphat@gmail.com

 

Danh mục tin