Dịch Vụ

Chuyên mục: Dịch Vụ

Thanh Lý Phòng Net Giá Cao

THANH LÝ PHÒNG NET

 

THANH LÝ PHÒNG NET

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN THANH LÝ PHÒNG NET CŨ GIÁ CAO, PHÒNG GAME, TIỆM NET, TIỆM GAME, VĂN PHÒNG, TRƯỜNG HỌC… TẬN NƠI GIÁ CAO.

Tại sao quý khách hàng cần thanh lý máy tinh lại gọi cho công ty chúng tôi?

  •       Quý khách cần thanh lý máy chỉ cần nhấc máy lên gọi vào số: 091.604.1939 Mr Biểu quý khách chỉ cần đọc cấu hình chúng tôi sẽ báo giá ngay ( quý khách vào nút Star => Gõ Run => Gõ dxdiag sau đó đọc cấu hình) hoặc quý khách không biết cấu hình chúng tôi sẽ có nhân viên xuống tận nơi xem cấu hình và báo giá cho quý khách.
  •       Mua bán nhanh gọn lẹ. Sau khi báo giá cho khách hàng, khi được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tiến hành kiểm tra máy, sau khi kiểm tra máy xong chúng tôi sẽ thanh toán 1 lần, tháo máy và vận chuyên về trả lại mặt bằng cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.
  •       Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, luôn mang đến sự hài lòng đến cho Quý Khách Hàng thân yêu.
  •       Điều quan trọng nhất là luôn thu mua với giá cao nhất, không ép giá, không kèo giá, luôn nghĩ đến lợi ích cho đôi bên ( Khách hàng và công ty)
  •       Không ngại xa. Chúng tôi thu mua ở TP. HCM và tất cả các tỉnh lân cận, các tỉnh miền Nam, Miền Trung. Thu mua tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Hậu Giang, Bạc Liêu, Phan Thiết, Đà Lạt, Đắc Lắc …
  •       Thời gian thanh lý nhanh chóng, với phòng từ 20 đến 30 máy chúng tôi chỉ làm việc trong vòng 1h sẽ trả lại mặt bằng cho khách hàng.
  •       Chúng tôi thanh lý tất  cả mọi thứ ( quý khách không cần phải gọi thêm bất cứ 1 đơn vị nào nữa) thanh lý máy tính, bàn ghế, máy lạnh, tủ lạnh, máy quạt …

Vậy khi có nhu cầu thanh lý máy tính, phòng net, phòng game, tiệm net, tiệm game Quý Khách Còn suy nghĩ gì mà không nhấc máy gọi vào hotline: 0916041939 Mr Biểu để bán được giá cao nhất.

Dịch vụ thanh lý của chúng tôi gồm có:

 

 

 

Danh mục tin