Dịch Vụ

Chuyên mục: Dịch Vụ

Thanh lý phòng net Sài Gòn 2018 - 0916041939

Thanh lý phòng net tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận tận nơi, giá cao không hạn chế số lượng 0916040939

Thanh lý phòng net số lượng càng nhiều giá càng cao

Thanh lý phòng net cấu hình càng cao giá càng  tốt

Thanh lý phòng net với tất cả các phòng net game cũ mọi thể loại cấu hình máy

Bạn cần thanh lý ư, phòng net bạn đang ở đâu, Sài Gòn hay ở tỉnh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0916041939 để được tư vấn miễn phí và thu mua với giá cao nhất tại Sài Gòn chỉ có NHẬT PHÁT chúng tôi.

Đảm bảo thanh lý với giá cao nhất, nhanh nhất, uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, không kì kèo, nhanh gọn, tiền tươi, không công nợ, không trả sau, chỉ một lần thanh toán là xong.

Thời nay Đồng Bitcoin lên ngôi và theo đó là hàng loạt người đầu tư game net nhảy sang cày Trâu với hy vọng đổi đời và chẵn màng đến việc phải ngồi thu lẻ đừng đồng két từ dịch vụ game net. Vì thế nhiều ông chủ phòng net quyết định thanh lý đi và đầu tư sang lĩnh vựt khác đó là chăn trâu hay gọi cách khác là đào bitcoin.

Chúng tôi hiểu được và quyết định mở rộng thị trường thanh lý phòng net ra cả nước với giá thanh lý cực cao, đảm bảo hài lòng các ô chủ khó tính nhất.

Vì sao ư ? Vì chúng tôi là Cty đi đầu về lĩnh vực thanh lý phòng net, được thành lập và hoạt động từ năm 2008 với nhiều năm kinh nghiệm đã và đang giúp biết bao nhiêu là chủ phòng net được thanh lý với giá cao nhất và hài lòng nhất.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, thanh lý với giá cao, nhanh gọn, không kì kèo, không ép giá, thanh toán tiền mặt một lần duy nhất.

Ngoài thanh lý phòng net ra chúng tôi còn : Thu mua máy tính cũ, laptop cũ, máy in, fax, photo, các thiết bị văn phòng khác như bàn, ghế, thiết bị điện, điện lạnh, điện gia dụng...

Thanh lý với tất cả các mặt hàng liên quan đến vi tính, đồ điện tử, điện lạnh, trọn gói tận nơi, số lượng càng nhiều, thu giá càng cao.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

ĐT : 028.6292.4516 - 091.604.1939 (A. Biểu).

Email : vitinhnhatphat@gmail.com

thanh ly phong net, thanh lý phòng net, thanh lý phòng net giá cao, thanh lý phòng net sài gòn

Danh mục tin